Blog Thiệp cưới

Chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức đám cưới nói chung và đặt thiệp cưới nói riêng.

 1. Mẹo chọn giấy cho những mẫu thiệp cưới sang trọng

  Mẹo chọn giấy cho những mẫu thiệp cưới sang trọng

  Những mẫu thiệp cưới sang trọng có nhất thiết phải được in từ những loại giấy cao cấp, đắt tiền? Nên lựa chọn chất liệu giấy gì để thiệp cưới của mình thêm phần trang trọng, tinh tế? Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!
 2. Bí quyết lựa chọn mẫu thiệp cưới sang trọng ấn tượng

  Bí quyết lựa chọn mẫu thiệp cưới sang trọng ấn tượng

  Những mẫu thiệp cưới sang trọng ấn tượng với chất liệu đẹp và thiết kế độc đáo luôn có sức cuốn hút khó cưỡng với các cặp đôi. Nhưng không phải cứ là thiệp cưới khoa trương hoặc cầu kỳ thì mới là thiệp cưới sang trọng! Hãy thử lướt qua những kinh nghiệm dưới đây để lựa chọn được thiệp cưới thật sự ưng ý cho ngày trọng đại của mình nhé!
 3. Những lưu ý cần biết khi lựa chọn mẫu thiệp cưới sang trọng 2018

  Những lưu ý cần biết khi lựa chọn mẫu thiệp cưới sang trọng 2018

  Để chọn thiệp cưới ưng ý, nên bắt đầu như thế nào? Đến cửa hàng để nhận tư vấn hay tự tham khảo trên website? Làm cách nào để chọn được tấm thiệp ưng ý nhất, không bị choáng ngợp trước quá nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau? Dưới đây là những điều cần lưu ý để chọn được mẫu thiệp cưới sang trọng 2018 mà bạn không thể bỏ qua!
 4. 20 ý tưởng mẫu thiệp cưới đẹp độc đáo và sáng tạo - Phần 4

  20 ý tưởng mẫu thiệp cưới đẹp độc đáo và sáng tạo - Phần 4

  Một thông điệp về kho báu được đưa vào trong chai trôi lênh đênh trên biển. Thật hấp dẫn phải không bạn? Mẫu thiệp cưới đẹp trong chai chắc chắn sẽ là ý tưởng hay cho đám cưới và là một trong những những giai điệu hoàn hảo cho ngày trọng đại trên bờ biển.