Mẫu thiệp cưới đẹp

Những mẫu thiệp cưới đẹp nhất năm 2017

 1. Bộ sưu tập đầy đủ

  Bộ sưu tập đầy đủ

  Bộ sưu tập đầy đủ các mẫu thiệp cưới đẹp nhất
 2. Thiệp cưới cao cấp - Thiệp cưới VIP

  Thiệp cưới cao cấp - Thiệp cưới VIP

  Mẫu thiệp cưới cao cấp - thiệp cưới VIP dành cho những khách hàng muốn thể hiện đẳng cấp của mình đối với khách mời. Thiệp cưới cao cấp - thiệp cưới VIP cũng thể hiện sự trân trọng vượt bậc của chủ nhân đối người thân và bạn bè của mình.
 3. Thiệp cưới cắt laser

  Thiệp cưới cắt laser

  Mẫu thiệp cưới cắt laser được ứng dụng công nghệ cao, cắt khắc những họa tiết tinh xảo, cầu kỳ. Chính vì vậy mà thiệp cưới cắt laser tạo ra những hiệu ứng bất ngờ, độc đáo. Thiệp cưới Cung Hỷ đã sử dụng công nghệ cắt laser trên 10 năm nên có rất nhiều kinh nghiệm.
 4. Thiệp cưới ren

  Thiệp cưới ren

  Những mẫu thiệp cưới phủ vải ren hay mang họa tiết ren mang nét đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và rất đáng yêu. Thiệp cưới ren là xu hướng hot trong năm nay và những năm sau này.
 5. Thiệp cưới nơ ruy băng - Thiệp cưới ribbon

  Thiệp cưới nơ ruy băng - Thiệp cưới ribbon

  Một số phụ kiện nhỏ đính kèm cũng có thể làm thiệp cưới thêm ấn tượng và phong cách hơn, đó là thiệp cưới nơ ruy băng. Nơ ruy băng là một trong những phụ kiện làm cho tấm thiệp cưới của bạn khác biệt. Thiệp cưới ribbon có một nét đẹp tinh tế khiến khách mời thích thú.
 6. Thiệp cưới đẹp

  Thiệp cưới đẹp

  Mẫu thiệp cưới đẹp thường mang phong cách cổ điển châu Âu hay hiện đại. Thiệp cưới đẹp chỉ phù hợp với những đám cưới có khách mời sang trọng, có kinh phí tương đối cao. Thiệp cưới cưới Cung Hỷ sẵn sàng thiết kế riêng theo yêu cầu của những khách hàng yêu thích thiệp cưới đẹp.
 7. Thiệp cưới truyền thống

  Thiệp cưới truyền thống

  Thiệp cưới truyền thống được đa phần các cặp đôi lựa chọn vì họa tiết cổ điển phương Đông, mang đậm chất văn hóa Việt Nam. Mức giá của thiệp cưới truyền thống thường khá rẻ, tiết kiệm phần nào chi phí cho đám cưới.
 8. Thiệp cưới cổ điển - Thiệp cưới vintage

  Thiệp cưới cổ điển - Thiệp cưới vintage

  Mẫu thiệp cưới Vintage - Thiệp cưới cổ điển với những họa tiển cổ điển, cũ kỹ cùng với gam màu nhẹ nhàng, trang nhã. Thiệp cưới Vintage - Thiệp cưới cổ điển thường gợi nhớ sự hoài cổ, quá khứ.
 9. Thiệp cưới hiện đại

  Thiệp cưới hiện đại

  Thiệp cưới hiện đại thường dùng những trang trí đơn giản nhưng tinh tế hoặc thiết kế theo cá tính của các cặp đôi. Khi kết hợp với chất liệu giấy mỹ thuật, thiệp cưới hiện đại tạo ra sự cuốn hút đặc biệt.
 10. Thiệp cưới tiếng Hoa

  Thiệp cưới tiếng Hoa

  Thiệp cưới tiếng Hoa dành cho người Trung Quốc hoặc người gốc Hoa. Họa sĩ chế bản của Thiệp cưới Cung Hỷ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về ngôn ngữ đặc biệt này. Thiệp cưới tiếng Hoa hay dùng những mẫu thiệp truyền thống. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất thiệp mời tiếng Hoa, giấy mời tiếng Hoa ...
 11. Thiệp cưới Âu Mỹ

  Thiệp cưới Âu Mỹ

  Thiệp cưới Âu Mỹ mang phong cách nhẹ nhàng mà tinh tế. Thiệp cưới Âu Mỹ mặc dù đơn giản nhưng cũng đủ sức thu hút khách mời khi nhận thiệp. Thiệp cưới Cung Hỷ đã giao nhiều bộ thiệp cưới cho khách hàng Việt kiều ở Mỹ, Pháp, Đức ...
 12. Thiệp cưới in hình ảnh - photo

  Thiệp cưới in hình ảnh - photo

  Thiệp cưới in hình ảnh - photo cô dâu chú rể thường để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách mời. Người thân và bạn bè có thể lưu giữ thiệp cưới in hình ảnh – photo như một kỷ niệm đáng trân trọng.
 13. Thiệp cưới bóp - Thiệp cưới pocket

  Thiệp cưới bóp - Thiệp cưới pocket

  Thiệp cưới bóp - Thiệp cưới pocket là thiệp cưới thiết kế rất độc đáo. Thiệp cưới Cung Hỷ có nhiều mẫu thiệp cưới bóp - thiệp cưới pocket dành cho các cặp đôi.
 14. Thiệp cưới hoa lá

  Thiệp cưới hoa lá

  Thiệp cưới hoa lá mang phong cách lãng mạn, tươi tắn và tràn đầy sức sống. Những mẫu thiệp cưới hoa lá của Cung Hỷ thật phong phú và đa dạng.
 15. Thiệp cưới màu nước

  Thiệp cưới màu nước

  Thiệp cưới màu nước thật nhẹ nhàng, êm ái, như những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Bằng việc sử dụng gam màu tươi sáng, thiệp cưới màu nước vừa mang phong cách hiện đại lại xen lẫn chất cổ điển.