Kiến thức ngành in

Chia sẻ về kiến thức ngành in, kinh nghiệm in ấn, mẫu sản phẩm in

 1. Một số font chữ in thiệp cưới tiếng Hoa thông dụng

  Một số font chữ in thiệp cưới tiếng Hoa thông dụng

  Để in thiệp cưới tiếng Hoa hay thiệp cưới tiếng Trung nhà in phải có nhiều font chữ tiếng Hoa. Cung Hỷ xin giới thiệu một số font chữ để thiết kế chế bản in thiệp cưới tiếng Hoa đẹp.
 2. POP UP WEDDING INVITATIONS - Thiệp cưới cắt laser 3D

  POP UP WEDDING INVITATIONS - Thiệp cưới cắt laser 3D

  Sắp đến ngày cưới rồi mà bạn chưa chọn được mẫu thiệp cưới nào để gây ấn tượng với bạn bè và người thân. Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới áp dụng vào ngành sản xuất thiệp cưới hiện nay: Công nghệ thiệp cưới cắt laser 3D.
 3. Hướng dẫn chi tiết cách tạo mẫu thiệp cưới sang trọng online

  Hướng dẫn chi tiết cách tạo mẫu thiệp cưới sang trọng online

  Vợ chồng bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để gửi thiệp cưới cho bạn bè, người thân ở xa tới chung vui trong ngày trọng đại của mình? Đừng vội lo lắng, chỉ với vài thao tác đơn giản mà Thiệp cưới Cung Hỷ chia sẻ dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tạo mẫu thiệp cưới sang trọng online vô cùng độc đáo và ấn tượng!
 4. Đặt mẫu thiệp cưới sang trọng ở đâu?

  Đặt mẫu thiệp cưới sang trọng ở đâu?

  Đã có rất nhiều cặp đôi than phiền rằng việc đặt mẫu thiệp cưới sang trọng ở đâu đẹp mà chất lượng, giá cả hợp lý là điều vô cùng khó khăn. Để giúp bạn giải quyết nỗi lo này, Thiệp cưới Cung Hỷ xin chia sẻ ngay với bạn một vài kinh nghiệm hữu ích.